Lucky me ❤

share ko lang .. alam nyo bang nakakatulong tung app na to sa relationship namin ng asawa ko ??? Dont get me wrong pero pag my nababasa ako dito ng mga story nila na single sila ( bilib ako sa inyo ) or sa mga mommy na problemado sa partners , mga ama ng baby nila na hnd nag susustento , mga my asawang sakit sa ulo , mas na appreciate ko yung asawa ko . Mas nag papasalamat ako sa Diyos kase maayos ang relasyon namin . Kase hnd sya katuladng iba . Nakakapag sustento , hnd babaero , hnd nananakit , my pangarap para sa amin , pamilya ang inuuna . Hnd perpekto ang asawa ko pero sinisigurado ko na mas makikita ko yung mga magagandang bagay na ginagawa nya kesa sa kaunti at hnd nya sinasadyang kamalian .. sana lahat ng mga my problema sa pag ibig dto lalo na for the sake ng buong pamilya , sana mag kaayus kayo ❤❤❤ sa mga single moms out there , sana maka hanap kayo ng taong mamhalin kayo ng totoo ❤ Godbless us all

Lucky me ❤
1 Reply

Misis: Install mo tong nakita kong app tapos magbasa basa ka na rin. (the asian parent) After a few months: Misis: Naadik ka na dyan kakasagot. 😅