ASKING POSIBLE POBA OO / HND

Posible poba mabuntis ang isang babae pag mag iisang buwan palang po nakukunan at my mang nang yayare na po sa kanilang mag asawa ? At hnd pa nag kakamens ? At hnd po nag paraspa TY po .

2 Replies

yes po possible po ....ako Kasi mommy nakunan ako nung 2 months baby ko bago 3 weeks after may nangyari na samin...nagulat ako Nung mag one month iba na kaagad pakiramdam ko ..Kaya nagpacheck up ako preegy ulit lumabas sa ultrasound last period ko Yung day na nakunan ako...5 months preegy na ako ngayon...Kay's double ingat na?

3y ago

Hindi na po deretso na ako preggy ulit ?

nabuntis din agad ako nung nakunan ako may pero di na niraspa.nagmens ako after nakunan by june last week nabuntis agad ako.ngayon nakapanganak na ko.pray lang po.

3y ago

salamat mommy and congrats po ?