Please advice

Mas okay po ba mag pump kesa direct na dedede c lo? Nakapag try na po kasi ako na direct cya saakin kaso napaka sakit, pero yung ipump hnd pa. Ftm. Baby girl ❤️

2 Replies

Mas mainam direct latch lagi kase for sure kapag nag pump ka konti plng makukuha mong breastmilk

5y ago

In that case po, kung gano kadalas ang pagdede ni lo mo sayo po dpar gnun din kadalas ang pag pump mo para dumami ang milk supply mo hanghang maging stable na.

Direct latch po. Masakit po talaga sa una pero kapag nakapag adjust na ung nipples mo okay na.