2nd pregnancy to #miscarriage😥

Share ko lang may 2nd pregnancy journey may ist born is 11y/o and im 38 now. May Lmp jan.4 and on feb. Almost 1week na wlaa rinnako..kaya i try 3x PT and all + 🥰 Feb 8-9 ako ng test. Feb 10 may ist check up Folic acid and vitamins and sched for transv. By feb 24 but feb 15 ng spotting na ako kaya need mag transv and result is no seen yet. But with cyst sa ryt ovary ko,,😥.sabi dahil too early pa...chek up again ang still bedrest ako...2nd ultrasound nagkaron n ng gsac but ung weeks is hindi tumugma sa lmp ko kaya nging diagnosis is "early intrauterine pregnancy with cyst pa rin sa ryt and myoma& May Ob inform another test para malaman if magtutuloy or bugok..😭 nadagdagn ung worry ko, but evrytime i read ung mga share dito it helps para magng calm base sa mga same experience and + result. And kaen talaga ako ng fruits, milk..Then may 3rd transv is march 9 and para makita kung me improvement na..unfortunately march 6 afternoon ng spotting na naman ako..gang di na ako makabangon kasi ramdam ko na lumalaks ang dugo ko...then binangon ako ng asawa ko kasi gusto ko umihi..di pa ako nakakapask sa cr me lumabas ng Clot na lalo kong kinatakot..kaya matic dinala agad ako ng asawa ko sa Er...maraming test all normal pero tuloy pa rin ang bleeding at maraming lumalabas 😢hindi ako inadmit and lahat pinakita ko lumabas ng buong dugo..but all is normal pa daw 🤔niresetahan ako ng duphaston pero di n kami bumili kasi on going na akong nainom...and asap transv..and naghanap ako ngbibang clinic para masure kahit mas mahal Nakakapanghina dahil wala ng makita but wala ng myoma at cyst..abortion and bleeding diagnosis ko.sobrang 😭bit maybe my plan si Lord...and now on going akong nag gagamot para makalabas ang natirang dugo..then axhed ng transv again..but if hindi makuha...for raspa daw ako.... Marami pa kong iinumin but wala na ang bunso ko 😭sad but need to be strong. #8weeks&6daysNoMore

2nd pregnancy to #miscarriage😥
11 Replies

Same experience with my 1st pregnancy miscarriage din ako pero 5w6d may heartbeat na sya may subchorionic hemorrhage lang ako walang tigil na spotting gawa ng natagtag ako dahil nag Enchanted Kingdom kami mag asawa rides all you can not knowing na buntis na pala ako dahil irregular ang menstruation ko, nag pt pa ako nun negative kaya gora pdin sa EK. Haist 8w2d nawala din sya saken. But now i'm 3months pregnant. Pray lng sis everything happens for a reason. May ibang plan si Lord kung bkt hndi natuloy ung 2nd pregnancy mo.

ganyan din first pregnancy ko mamsh...ang after 3 months nabuntis ulit ako...i'm on my 14 weeks and 5 days pregnancy already...Keep the Faith kay Lord..Keep Praying..God is good all the time...nung nangyari s akin yan mamsh..i have no one kasi nagtratrabaho ako s malayo..kahit si mister ko wlaa siya..puro kawork ko lang ang andun..but i keep myself strong and I trusted the promise of our Lord♥️♥️♥️Hugsssss sayu ng mahigpit mommmmy

aq po mommy ung unang ultrasound ko 5w3d Di pa Kita ang embryo at wala pa fetal heartbeat Sabi blik aq after 2 weeks for check viability.. tas today ung balik ko for 2Nd ultrasound, may embryo na pero wala pa pong fetal heartbeat, SBI balik dw po ulet aq after 1 week😢,. pagkauwi ko napaiyak aq.. tas nag iba po ung EDD ko dun SA 2nd ultrasound ko.. any advise mga Mii, pinacontinues pa po ko for the vitamins..

3y ago

2nd child ko 1st ultrasound at 5 weeks sinabihan din ako ng OB not to get my hopes up, possible pa na hindi magtuloy. Nastress ako na pinapangunahan ng lungkot, nagpray ako, pinilit ko alisin stress, instead nag pray ako ng nagpray. 2nd ultrasound at 7th week may heart beat na si baby 😊 mag 6yrs old na sya this yr

naalala ko tuloy first pregnancy ko. ganyan din ako andamin ko pang iinumin pero miscarriage na ako 9 weeks 6 days. stay strong momsh. dadating din yan. ako after 2 years sinagot din ni Lord dasal namin. get well po

I've been there po same sa naging situation mo. After 7months po nabuntis ako ulet. 17weeks preggy na ako ngayon. pray lang po ang kailangan. ibibigay sayo ulet ni lord.

Hi ma'am may, kumusta ka na po? nakakasad po ng mabasa ko po ito. Naalala ko ng mawala rin mga babies ko. 😢😢😢

same tayo momsh 😢😢 sobrang hirap tanggapin ako nga nagka anxiety that time

Keep going momsh.. Be strong.. ❤️😢 Virtual hugs

stay strong mommyyyy! all the hugsss to u.

3y ago

thank u po 💖

maaring my nakalaan po para sa inyo..

3y ago

oo nga po siguro, di pa para samin