Nakakainip

Just to share... Ayaw ko man mainip pero di ko maiwasan ngayong kabuwanan ko na. This Feb 7 nag1 cm na ko. Pinauwi ng doktor dahil mataas pa daw. Ginawa ko yung mga inducing labor tips na nababasa at napapanood ko kahit 37 weeks pa lang ako kasi akala ko tuloy tuloy na siya kaso di na ako ulit nagcontract at di na nasundan yung blood stain sa panty ko nung isang araw. Hays. Ganito din siguro ang ibang mommy.

8 Replies

Try mo kausapin si baby, tapos lakad lakad lang. 37 weeks ka pa lang naman. Lalabas din naman siya pag ready na siya lumabas.

4y ago

39 weeks nga ako nanganak. Unexpected pa. Isang oras lang ako naglabor, pagdating sa ospital nanganak agad ako. Wag ka magpaka stress, lalabas din yan.