Nakakainip

Just to share... Ayaw ko man mainip pero di ko maiwasan ngayong kabuwanan ko na. This Feb 7 nag1 cm na ko. Pinauwi ng doktor dahil mataas pa daw. Ginawa ko yung mga inducing labor tips na nababasa at napapanood ko kahit 37 weeks pa lang ako kasi akala ko tuloy tuloy na siya kaso di na ako ulit nagcontract at di na nasundan yung blood stain sa panty ko nung isang araw. Hays. Ganito din siguro ang ibang mommy.

8 Replies

same here, 37 weeks palang ako sinabi na saken na anytime pwede nako manganak, lahat ng inducing labor tips ginawa ko.. nakailang pineapple ako, naglakad ng sobrang hahaba.. pero now I'm on my 40weeks and still 1cm.. may bloody show na, inconsistent ang interval ng contraction kaya ito pinauwi pa ako ng doctor..

aq due date q Feb 25 kakapacheck up q lang 2cm na q 38 weeks na. nkakaramdam lang aq ng sakit sa balakang puson lahat ata masakit haha pero natitiis pa. more lakad ginagawa q. wala aq tinatake ng kung anu.o2 haha pag inaantay kc mas lalu tumatagal lumabas c baby hahha

Ako din last week 1 cm na.. 37 weeks na ko now.. Ngaun humihilab sya tas msakit sa balakang.. Pero pag idinadantay nawawala naman.. Tas nakailang ihi ako knina.. D ko alm baka panubigan na to.. Kc khit nakatayo ako natulo

4y ago

Ok p nmn dw momsh.. Kaka pnta ko lng sa lying in.. 2 to 3 cm plng dw ako.. Pero ung balakang ko sbra sakit na tas hilab ng hilab

feb 25 due ko. nung sat 1cm ngayon 3cm na. wla ako masyadong nrrmdmn contractions. pero may bloody show na. simula nung sat. lalo na kanina nung ng ie ulit ako. sana makaraos na tayo mommies.

4y ago

thanks mamsh😍💕 galing naman ng baby mo😍 gagawin ko din yan mamsh thankyou🤗

Ako laging may false contaction 38weeks na po ako mga mamsh... always lakad lakad nmn ako everymorning 2hours every day ang lakad ko pero wla pabebe parin c baby ayaw pa din lumabas😊

Ako sis. 1 week bago tumaas cm ko. Stuck ako sa 1 cm after a week tsaka nag 2 cm. Okay lang yan. Basta continue mo lang lakad and squats.

4y ago

Ah. More lakad ka nalang sa matatarik na daan. Ganyan ako dati eh. Akyat baba ako sa hagdan tapos pag naglalakad ako. Sa mga matatarik

Try mo kausapin si baby, tapos lakad lakad lang. 37 weeks ka pa lang naman. Lalabas din naman siya pag ready na siya lumabas.

4y ago

39 weeks nga ako nanganak. Unexpected pa. Isang oras lang ako naglabor, pagdating sa ospital nanganak agad ako. Wag ka magpaka stress, lalabas din yan.

Ako din inip na. Feb 16 edd

4y ago

Getting ready pa lang katawan ko for labor. Sakit puson and balakang. Pressure sa pempem.. Mga ganun na effect lang. May contraction pero nawawala din. So yes, waiting talaga tayo neto ehehhe