39 weeks today 😊😊😊

Hi mga mommy. 39 weeks na kami ni baby. Medyo kinakabahan na ako kasi di pa sya sumasakit ng tuloy tuloy. Padating dating lang ang sakit. Pano kaya magtuloy tuloy ang labor hehe :) kakatapos lang din mag walk ng 30mins tas 30 mins labor inducing exercise via youtube. Every afternoon, akyat baba sa hagdan.. Regular na din umiinom ng pineapple juice and 8x a day ang primrose. Makapal daw kasj cervix ko pero 2cm na. Saka medyo mataas pa daw si baby. Share ko lang po. Baka din po me iba pa kayong advise para magtuloytuloy na. Sana makaraos na :) 😊 Godbless mga mommy and baby!

39 weeks today 😊😊😊
1 Reply

tuloy mo lang mommy. ika40 weeks ako nanganak. akyat ng hagdan nagpataas ng cm ko