Ano'ng mas pinapanood mo?

SERIES or MOVIES?

Ano'ng mas pinapanood mo?
473 Replies

Same. Pag may nakita akong magandang thriller hinahanap ko agad at pinapanood. 😂

Movies🙂 pero pag maganda story ng series nanonood din ako☺️

I love series esp sa Kdrama, pero minsan I watched movies too, pag maganda story

Movies ☺️ can't afford to make puyat coz I have my baby

Series (Korean, Japanese, Chinese and Thailand Series) ❤️

Depende. For now FRIENDS series ulit. Nakakarelax kasi so funny! 😍

Both... Pag may time series... Pag gusto na sandali marelax movies...

MOVIES BUT I ALSO LOVE SERIES DEPENDE SA KWENTO

movies po pero di aq mahilig sa lovestory or kdrama or drama hehe

series nung wala p si bby. ngyn movies mnsan 2nights p bgo mtpos