Mahilig ka bang mag-marathon ng series?

Ano'ng mas okay Kdrama or US series?

Mahilig ka bang mag-marathon ng series?
309 Replies

US series.sa. Kdrama kasi. Nakakatamad kasi. Mgbasa ng subtitle tapos at sa kakabasa ko sa subtitle kung minsan d ko na nakoconcentrate ung pnapanood ko sa kakabasa ng subtitle

Nung dipanako buntis kdrama all the way. Pero nung nagbuntis ako until now, Grey’s anatomy muna. 😅

Both! Fan ako ng Kdrama at the same time sinasabayan ko ng mga american or international series.

My hubby and I loves KDrama. Bonding na namin sya,though mahilig din kme sa US movies mas natutuunan namin ng pansin ang Kdrama mas naeenjoy nmin😄

Kdrama pero di naman ako sobrang adik magmarathon sa kanila. Depende lang sa mood ko. 😂😁

k drama ang mas gusto ..jan ako aliw ii gling pa nila gumawa ng mga love story😘

I dont watch Binge. Youtube lang po usually I watch full documentary maganda po content nila ❤

bihira lang ako sa kdrama kaya US series ako 🤣

both basta nagustuhan ko panonuudin ko.

same, but for kilig story K drama ftw