36 weeks 6 days

September 5,2020 due date ko base sa ultrasound..pero nakakaramdam nako ng paninigas ng tyan,pagsakit ng puson,singit,balakang at nafefeel ko na parang may bumababa sa bandang puson ko..nagpa-ie nako kanina pero close cervix padin..ang sabi pa ipahinga ko daw at baka may uti lang ako😣gusto ko na makaraos...naglalakad nadin ako every morning..pero wala padin😣

1 Reply

Wag na po mainip mommy.. Naiintindihan ko po kayo.. Kasi mahirap ng kumilos.. Konting tiis na lang mommy.. Lalabas po si baby pag ready na siya😊