40 weeks

40 weeks na ko no sign of labor padin,no discharge padin Nag squat nako naglalakad lakad nadin ako umiinom nadin ako ng pampanipis ng cervix,medjo nag woworry nako,Gusto kona makaraos huhu😩

2 Replies

Lalabas si baby pagready na sya sis. So iready mo na din yung mind, body and emotions mo. Pray ka lagi. Makakaraos ka din.

better go to hospital or ask your ob. bka magka emergency cs ka pag mag overdue

4y ago

Ako 39weeks & 5days po. No sign of labor. Sked ko na induced sa tuesday. Sana maglabor nako.