36 weeks and 4days

Mga sis sino nakakaramdam dito ng pagsakit ng puson? Tska paninigas ng tyan? Yung pagsakit ng puson ko parang natatae😞

7 Replies

common yan sis lalo na sa 9months. Pero share ko sknya na iba iba tlaga ang pregnancy. Kasi sa eldest ko nun no sign of labor or ganyan saken. Sakto 37Weeks nun 9am checkup ko at sabi ni OB after IE sken 4cm na. Kaya 2pm same day admitted na ako sa hospital since mataas ang pain tolerance ko. After 12hrs nanganak na ako 37W1D via normal delivery. Sabi nga ng OB ko sken ako daw ang pasyente nya na very chill lang. Imagine no discharge,hnd din pumutok panubigan ko before. If sguru hnd nagkataon na checkup ko nun baka iire ko nakang anak ko ng wla sa oras 🤣 Kaya nga dpt pag dating ng 37weeks WEEKLY na ang checkup at IE kasi who knows if magleak na pala water mo or what.

ako po nagstart ganyan pero walang sakit den sakto last monthly chek up ko pag IE sakin 2cm na daw ako. pachek na po kau para sure kung nag oopen na cervix nyo. ung iba po kasi like me walang nararamdamn na kakaiba pero open n pala ang cervix

1y ago

Hindi ka nag spotting nong na I.E ka sis?

same tayu sis ng nararamdaman ganyan din ako,36 weeks 3days naman ako, Lmp ko dec 8 edd kosa ultrasound dec 6 .. parati nasakit puson ko at yung pwerta ko parang may tumutusok.. then panay tigas

1y ago

anong months ka nagpa ultrasound sis?

same mi. Biglang titigas ang tyan, sasakit ang puson hanggang sa may pwet pero mawawala din. Baka yun na nga yung false contractions. 36 weeks na ako.

1y ago

same po 38 wks now

same here. 36weeks&2days. nasiksik na kasi baby sa pelvis area natin. sakin pati balakang nasakit, pag napapagod lang ako saka sya naninigas.

1y ago

same sis ako naman 38 wks

aq poh 36weks now my pananakit ng puson saka puwerta

1y ago

kelan ka magpapa I.E sis?

kmsta kn mi? nanganak kn po b?

1y ago

na I.E kana ba sis?