IE kahapon dinugo ngayon di naman gaano kadami.

Sept 5, due date ko kahapon check up ko then until now dinugo ako nde naman madami may nakaexperience na po ba dito ng ganun? La naman ako nararamdaman na any sign of labor. FTM here. Thank you sa sasagot

2 Replies

inform mo po OB mo momshie, kasi pwedeng manganak ng mas maaga sa due date at meron din po kasing mga tao na painless at walang any signs of labor pero lalabas na ang baby..mas maganda po kung mainform nyo na agad OB nyo😊

4y ago

Ok sis thank you tom pacheck up ako. Dati kc private OB ako pero di ko kaya ung package nila kaya ngayong kabuwanan ko nagpalipat ako sa public ospital.

Punta kana po sa OB mo po

4y ago

Ok po thank you