No sign of labor,

Mga momsie paano ba talaga kasi natatakot na ako na baka ma over due ako 39 weeks na ako but still no sign of labor may premarose na binigay sakin xa clinic kahapon. Sabi naman ng midwife ko noong nag pa check up ako kahapon normal naman c baby at nag pa ie naren ako 1cm palang. Huhuhu ano kaya gawin ko pa? Nag lakad lakad naman ako at gawaing bahay

1 Reply

Sundin nyo po yung sabi sa primrose, kung oral o suppository. ako po after 3 days nanganak na. :)

4y ago

Thank you momsie