Curious

Meron ba dito same case ko. Monthly ako nagpapa-check up sabi ng OB ko due ko is Sept. 24, then nagpa-check up ako kahapon aabutin pa raw ako ng katapusan or hanggang Oct. 4. ? Ganun po ba talaga? Btw, 1st time mom. Thank you sa sasagot.

5 Replies

ask ng ob kelan last na nag karon ako sinabi ko feb 3 pero 3days lang saka konti baka spotting lang yun sabi ko sa ob ang sabi duedate ko aabot ng nov. pero hinabol ko ang last period ko tlaga January 7. kaso narecord na ni,doktora every time nag papa check up ako lagi ko sjnasabi yun😂 gusto ko palitan sa record ayaw na palita kung ano na,daw naka sulat yun na daw yung susundin nila😂 imbis due date ko oct 14 naka lagay don nov pa😏

Ako po mommy around april 14-20 ang due date. Pero nanganak ako april 24. Umabot ng 41 weeks tyan ko. Pwde nman po umabot ng 41-42 weeks ang tyan. Pero sosobra dun masama na. Basta always check w your OB po.

Ganyan tlga mommy pag first baby Hindi yan tugma sa due date mo lagpas pa yan ng days

Aq nga dn sis eh due date q 25 per0 hanggang ngayn hnd pa aq nangangank

Before and after po yan 1week or 2weeks ang agwat sa due. 😊