any suggestions po ng baby wash for sensitive skin ni baby Johnson and cetaphil no effect paden e. ano po kaya maganda gamitin para di magaspang yung skin.?

sensitive skin

67 Replies

ung sa baby ko po ceraklin binigay ni pedia..hiyang sa kaniya. bar soap po un..

try nio po sa human nature organic. or check babymama.ph po for other options

physiogel po yan gamit ng baby q kc sensitive skin nia. nireseta ng pedia nia

Lactacyd. Ayun gamit ng baby ko, super sensitive din kasi skin ng baby ko.

babyflo oatmeal bath. maganda may oatmeal para hindi dry ang skin ni baby

oilatum po ts cetaphil lotion after yung green ang cover ung walang amoy :)

6y ago

ung bar lang mamsh. .ung maliit 160 ata bili ko nun sa mercury drug. .matagal dn naubos cguro may isang buwan dn. .

Elica po. Baby ko merong baby acne yun lang po ang naka tanggal

Sacred momsh. As per my research siya ang pinaka no chemicals

Try enfant soap or liquid soap.. nakakakinis balat.

physiogel po ung sa first born ko nung baby pa sya