Implantation bleeding po ba ito?

Sensitive po ang picture. March 13 expected menstruation and ganito lumabas sa PT. 2nd pregnancy ko na po ito if ever

Implantation bleeding po ba ito?
5 Replies

normal lang yan mi, nag kaganyan din ako akala ko nga dadatnan na ako kasi first week talaga ng month ko ineexpect yung period ko. 3 days ko yang naexperience. pero nagtaka talaga ako and after a weeks hindi parin ako dinudugo ng malakas kaya nag try ako mag pt kasi now ko lang naranasan yung ganyan then nag eexpect pa ako ng malakas na flow pero wala. then yung positive mi, nag try pa ulit ako ng dalawang pt and positive parin. until nag pa consult ako and meron nga po

ok lang naman po yan..meron kc lalabasan muna ng konting dugo.basta wag lang po umabot ng one week at dumami ang dugo.pero kung mas takot ka,pacheck up ka na po..

pregnant ka mi. Pacheck k po sa agad para kung sakali ma resetahan ka po ng pampa kapit

visit OB na po para ma assess ng maayos and para maprevent ang compications.

positive po. ingat po kayo ni baby wag mag bubuhat ng mabigat