Menstruation o implantation bleeding?

Menstruation o implantation bleeding? Hello mommies, so ask lang po. I am 9 days delay na hanggang ngayon. I tried mag pt nung march 6, and 7 and lahat yun is negative. My expected period is march 1. And ayun nga delay ako. Ngayon may patak patak ako ng dugo? Is it a sign po kaya na preggy ako? Or menstruation po ito. Masakit din ang aking balakang now. Regular din menstruation ko. Thankyou

Menstruation o implantation bleeding?
1 Reply

mukang regular discharge yan sis. clear sya or mejo white. more on magkakaroon ka na pero pt ka ulit kung delayed ka na ng 2 weeks.