Masakit ang puson, kakaibang pakiramdam delayed period.

Sensitive na boobs nag iba ang shape parang lumaki pero ganto naman sya kada magkaka buwanan dalaw pero hindi nag tatagal, pero this month ang tagal nyang sensitive at dapat magkakaron nako. Pero sumasakit lang ang puson pero walang period delayed ako 9 days at bago sakin na sumakit ang puson ng kagaya ng sakit pag may period pero this time no period. Negative nmn sa PT. Trying din kami makabuo 1 yr na.

13 Replies

Paserum test ka. Ako din negative sa pt pero nag positive ako sa serum.