delayed period

Question lang po, my last period was May 11. Expected period ko po is june 9. Withdrawal method po but delayed ako nag PT po ako negative naman. I have watery blood discharge din 14 days before my expected period. Nagtake din ako contraceptive pills 5 days ago. What to do?

3 Replies

Hintayin mo lng. Wag ka kabahan sis basta sure ang partner mo sa withdrawal nya. Stop ka uminom ng kung anu ano na gamot bka masira lng katawan mo

negative naman sa pt pero kung bet mo palitan mo ung brand ng pt and wag inum ng inum ng kung ano ano 😊

Anong exact date ng sex?