Noise

May sensitive din ba sa inyo dito sa ingay? Like malapit lang naman ang kausap tapos malakas ang boses e napapangiwi na agad? Ganun na kasi ako ngayon mga Mommies e. ? hahahaha. I do not know if this is because of hormones. ?

16 Replies

gusto ko na nga pong basagin ang mukha ng kapitbahay namin eh. Anlapit lang ng kausap nya parang nag rarant lagi kong magsalita. haist 😡😅

4y ago

yes momsh, nag de deep breath na lang ako para macontrol ko ang sarili ko charooottt 😅

Ako po very sensitive. Nakakinis, lalo na pag tulog tapos kahit kunting ingay nagigising ako. mabilis ako maireta ngayong buntis ako.

4y ago

haha subrang init kc malagkit sa balat pa naman. mainit na nga katwan dhil buntis dgdag pa tung summer hahaist

Oo, lalo na yung pinsan ng partner ko na 9 years old. Ang lapit lapit kung makapag salita parang bingi yung kausap.

4y ago

Parang pasadya e. Talagang sinisigaw pa. 😅 hahahah. Grabeng hormones. Kung ano ano effect sating preggies. Hehe.

Same. Lalo pagpatulog na, ultimo patak ng tubig galing sa gripo naiirita ako🤣 Malakas din pang amoy hehe

4y ago

Hahahaha. Same din sa pang amoy, Sis. Nagagalit na nga Mommy ko wag daw ako amoy ng amoy. Hahaha

Ako , 23wks preggy here . Kahit kulitin ako . Hahahaha . Ayoko . Mas gusto ko yung tahimik lang .

Same tayo hahaha. 25 weeks ko na. Pero parang ngaun lang lumabas pagiging iritable ko. 😂

Same here. Yung feeling mo binging bingi ka na. Nakakaloka. 😂😂😂😂

Ako po nakakarindi minsan kht Anung ingay kairita baka hormones po

4y ago

Kaya nga, Sis. Dati naman kaya ko itolerate e. Haha.

Ako super sensitive. 😁 kakaireta eh, na masakit sa ulo.

4y ago

HAHAHA partida ecq ha. wala eh buhay na nila yon

ako ayaw ko talaga ng maingay, nakaka beastmode haha