Sino ang madalas mag-selos sa inyong dalawa ng asawa mo?
Voice your Opinion
AKO
ASAWA ko

1651 responses

19 Replies

di ako nagseselos sa ibang babae kasi di naman malandi si hubby. walang ibang kausap na babae maliban sa kawork, mga pinsan at mga ate niya pati si mama. pero nagseselos ako sa pusa. hahaha ang sweet niya sa pusa eh. ayaw nga niyang pinapalo ko pusa niya kahit na nagkasala pa. pinapalo niya din ako gaya ng pagpalo ko sa pusa 🙄

ako in any manner di ako insecure at all pero pagnkikita ko mas my time cya mgcellphone, magbutingting ng sasakyan namen at motor.. dun tlga ako nagseselos..

pareho gaming Hindi seloso at selosa kase may tiwala kami sa isat isa

pero ramdam kong d nya magagawang magloko mahal nya ang pamilya nmin

ako kahit sa pag react ng picture sa iba pinag seselosan ko🤣

ako pero matagal na rin nung last time na nagselos ako haha

aq cguru Kasi nasa bahay Lang aq..Peru dq sinasabi sakanya

wala dahil hindi ako o siya seloso/selosa

Wala... tiwala po kami sa isat isa 😁

minsan ako o siya depende hehe