Saan po ang next step neto or anong next step po neto.

Self employed po ako . pero may mga hulog naman po yung sss ko . pero netong 2020 lang po di ko na nahulugan . salamaat po. sa makakasagot.

Saan po ang next step neto or anong next step po neto.
2 Replies

Ask Naman ako pano po kayo nakapag online sa sss ? Hindi po kse ako makagawa ng account sa sss ?

4y ago

member kana po ba mamsh. pag member kana at may hulog kahit papano yung account mo sa sss. punta ka sa sss.gov.ph

after mo po manganak ang next step. mat 2 nmn ang ipapasa nyo sa sss

4y ago

wala pa akong narerecieved para sa mat 1 mamsh. baka mag direct nalang sguro ako sa office ng sss. di ko talaga alam pano process neto hahha