SSS Maternity Benefits

Ano po next step neto mga momsh? Kelan ko po malalaman if magkano makukuha ko? Last hulog ko po is December 2022, EDD ko March 2023. Need ko pa po ba bayaran hanggang March? #FTM

SSS Maternity Benefits
1 Reply

after 3 days malalaman mo if rejected or not. yan yun disbursement account pa lang.. if may hulog ka ng atleast 3 monthd from october 2021 til sept 2022, di po pwede ang habol ng hulog na byaran yung last months na nalagoasan na, yun lang po ang counted para masabing pasok ka sa matben mo if march ang edd mo. nagpasa ka na ng Mat1? if not lasa ka na rin lalo kung voluntary payor ka. . mat2 po mapapasa mo after manganak.. at ang amount ng matben mo nakadepende sa magkano ang monthly na hinulog mo mula nung oct 202-sept2022. icocompute yan nila may table silang titignan kasi dyan.

1y ago

Approved na po nakalagay dyan.