Surname

Seaman kasi ang partner ko at onboard sya kapag nanganak ako, August ako manganganak at December sya uuwi, tanong ko lang po kung pwede kaya na magpadala nalang ako sakanya ng blank na birth certificate then pipirmahan nalang nya yung dapat pirmahan sa birth cert tapos ipapadala nya sakin para yung surname na nya ang magamit at di na din kami magpa-late register? Thank you!

1 Reply

Hi mommy. Yes pwede. As long as nasa port lang sila that time or anchorage para matanggap ni daddy. Mahirap din kasi habulin yan sila dahil hindi naman mostly nasusunod yung schedule nila ng byahe. Also be prepared to have his valid ids 😊

5y ago

Thanks momsh! 😊