IS THIS SIGN OF LABOR?

Hi mommies! I'm now 37weeks and 3days pregnant, sign of labor na po ba yung para May tumutusok sa pempem ko tsaka madalas sumasakit puson ko yung galaw ni baby abot na hanggang ribs ko hahahahah ang likot eh.

2 Replies

Kung nawawala po yung sakit, false contractions lang po yun. Kung hndi nawawala yung sakit, nag lelabor na po kayo

malapit ka na po manganak oe squats and lakad kana po para magopen pa yung cervix mo