About philhealth

Hello. Sbi kasi dun sa lying in kung saan ako manganganak pwede ko daw asikasuhin philhealth ko dalhin ko lang daw ultrasound ko sa philhealth then mag bayad ng 1,900 para magamit ko si philhealth sa panganganak ko.. Magiging 4,700 na lang ang ibabayad namin sa lying in kung may philhealth.. Ang bigat kasi kapag 12k pag walang philhealth. Totoo po kaya sinabi nung nasa lying in?

14 Replies

Sis if di updated yung payments ng phlhealth contribution mo then july ka manganganak, go ka lng sa phlhealth office, bring ultrasound or pregnancy results as proof na buntis ka..then babayaran mo yung whole year (300permonth) so 3600 yun..then make sure sa resibo n bnyaran mo may naka note na WOMEN ABOUT TO GIVE BIRTH(WATGB)... isa kc to s mga privilege ng mga buntis na members ng phlhealth lalo if di updated payments nila..

4y ago

Meron po. Visit po kayo sa website nila, yun dapat gagawin namin nun kaso di nya maverify id ni hubby kaya nagdecide kami pumunta nalang sa philhealth. Card nun yung pagbabayad