Sobrang mg produce ng milk

Sayang tlga ang gatas ko hindi kaya ubusin ni lo kung mlapit lng sana ang mga nangangailangan ng bf willing tlga q mg donate,isang dede plang po yan nka 7ml aq bawat isa

Sobrang mg produce ng milk
107 Replies

Parehas tau mom ako din sobra sobra gatas ko nd p ky ni baby mgubos ng 5oz..

Sana ako dn ganyan.. hays naaawa ako sa anak ko mixed tuloy sya se kulang gatas ko

5y ago

Same here mommy. Sa umaga lang siya nakakapag breast milk, tapos sa gabi formulated milk na.

Lagay niyo sa storage plastic tapos i freeze niyo po.pd po iyan idonate

ipang weeks npo baby nyo mamsh? atska kelan nag start po lumakas gatas nyo?

5y ago

Mhigit 1 month npo xa sis,bsta 7months my milk napo aq

May i ask, ano po tawag dyan and saan po nakabibili ng ganyan.

Nakakainggit ka naman sis ang dami mong gatas. Sana ako din...

Saan ka sa Pampanga sis ? Ako kase tulo Lang nalabas saken buti.kapa

5y ago

Layo po Angeles po ako e

Ano kadalasan kinKain mo sis. Para dumami ung gats like sayu

Kapag nagpapump po kayo di po ba sumasakit yung dede nyo?

Ano ginawa mo sis para magkaroon ka ng ganyan kalakas na bf?

5y ago

More in gulay,fruits at malunggay po ako nung mgbuntis,khit ano ulam ultimo fried rice my malunggay po sis ska mdami dn aq uminom ng water...kya 7months plang po natuli na gtas q