post partum blood pressure

Sawang sawa na talaga ako sa highblood na to.. 1 month and 3 days napo c baby ko. May time naman po na hindi mataas bp ko like 110/80 lg walang gamot na iniinom. . pero minsan talaga tumataas sya to 140/100 or 150/110.. nagpapabreastfeed po kasi ako, ayoko sana ng gamot,nifedipine po gamot ko. . Any suggestions po mabuti gawin??

1 Reply

ako na early cs due to pre eclampsia 1month and a half na si lo,aldomet binigay sakin bf din ako,ngayon medyo nagiging ok na observe lang sa food intakes,iwas stress din ☺..

4y ago

Dahil sa puyat din daw mommy sabi ni doc

Related Articles