Blood pressure

Sino po dito ang nag mamaintain ng Gamot, for highblood pressure, nirequired po ksi ako for 3months (27 weeks npo ako) hnggang sa manganak po daw. as of now, mababa na po BP ko normal pero ang snasabi skin, kng wala na nman daw ako gamot, pwede daw tumaas ulit. btw ang tinataas po ng bp ko ay nsa 150-160/100-110. Aldomet (3x a day) every 8hrs. Safe nman po daw iyun sa baby,, pwede ko po ba malaman kung my ng mamaintain po like me? Thank you..

2 Replies

Pinag-aldomet din ako before, safe yan for preggies. Baka nga kay mababa BP ko dahil umiinom ka na ng gamot. Sundin niyo na lang po instructions ng OB mo, mas alam po nila yan. Mahirap kasi pag high blood ang buntis, possible magkaron ng complications sa panganganak and kay baby.

4y ago

thank you

1st tri ko po Aldomet 2x a day. Sa awa ng Diyos bumaba kya aspirin na ako sa 2nd tri ko once a day. Continues monitoring lg kc baka sa 3rd tri baka dw tumaas kya may reserve lg ako na Aldomet.

4y ago

thank you