Sơ sinh mom

Bé mới sinh nên dùg miếng lót hay tã dán thì hợp lí các mom.e sinh bé vào tầm tháng 5 trời nóng lắm#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

Nên xài tã dán nha mom. Miếng lót bé tè 1 phát là tràn lan đại hải ra hết giường mền đó. Nếu mom có điều kiện thì mua Momo rabbit cho con xài. Tã mỏng có 4mm thôi, thấm hút tốt, tè nhiều ko bị dồn cục bên trong tã nhé, rất thoáng mát

mới sinh bé hay jk Nhìu lắm bé e hồi trong tháng 1ngay 1dem 2may miếng tả... nếu dc mom sài tả dán sài r bỏ cho đỡ giặc... ra tháng là e tháo tả r chỉ mặc Ban đêm ban ngày sài tả vuông cho bé thoáng

dùng tã dán nhưng t5 nóng lắm sợ bị hăm, dùng miếng lót rồi đặt miếng giấy phía dưới, ị tè gì cũng dễ giặt

Tã dán ạ. Nhưng hơi tốn vì trong tháng 1 ngày bé đi ị nhiều lần. Miếng lót, miếng dán thì dễ xô lệch

mình dùng miếng lót, nói chung là không nên đóng nhiều,thi thoảng trong ngày vẫn phải bỏ ra cho con thoáng

mình thì dùng miếng lót, vì bé tè nhiều lắm, vừa thoáng mát vừa giảm chi phí

Cái này thì tuỳ từng ng nữa mom. Có mom k cho con mặc tả vì sợ hăm

ms sinh thì sài miếng lót khoảng 15_20 ngày thì sài tã dán

Dùng miếng lót nha mom cho tiện

mình dùng miếng lót