Sau sinh

Sau khi sinh mẹ ít sữa nên cho bé uống thêm loại sữa nào thì tốt ạ???

7 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất đạm như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa 24hat nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1,6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình cho con uônga Similac mà mình thấy các mẹ thì lại chuộng Nan hơn. Con mình hợp similac nên mình k đổi

4y ago

Đúng r M ạ. Ah mà giờ big C giá đang rẻ đó M. Hồi trước mình lấy qua sales đại lý giá 525k lâu lâu bên big C giá rẻ hơn. Giờ bé mình đang dùng Similac 2 thì big C giá tuần vừa r là 508k mà chỉ cho mua 2 hộp/ngày còn Similac 1 thì mình k biết có giới hạn số lượng mua hay k nữa

Cho bé bú nhiều sữa sẽ về nhiều nha m

NAN á mom e cũng ít sữa

Nan m nhé

Nan ạ