Sữa

Do em sinh mổ lại uống kháng sinh nên ít sữa thi thoảng sữa kh đủ cho bé mẹ nào cho bé ăn thêm mama sữa non cho em ít ý kiến về loại #mama sữa non với ạ có tốt kh ạ bé có bụ lên và tăng đều cân kh ạ

15 Các câu trả lời

M uống nhieu nc ấm ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm COMBO ngũ cốc lợi sữa 24hat +tảo kích sữa nhe mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893 hiệu quả lắm

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..💗 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Bạn cứ cho con bú mẹ trước thiếu mới bú bình nhé đôi ngực ko căng nhưng con bú sữa lại về. Bạn ăn uống đủ chất nhé

Sinh mổ ít sữa cho bé bú...sinh ra tháng 1ngay mom uống 1trai dừa tươi .. sẽ đủ sữa cho bé bú .. còn giúp bé mat sữa

4y ago

K bạn chị dâu của mình sinh mổ .. không đủ sữa cho bé ..ra tháng buổi chưa uống 1trai dừa tươi ... vừa đủ sữa bé bé..con rất là bự bẫm luôn...

Sữa đó tốt đó.mình cũng đang cho bé dùng

Ăn nhiều uống nhiều cho nhiều sữa m

Ăn đu đủ hầm giò heo á m

Cho bé bú nhiều vào m ạ

Quan tâm