Sữa cho bé

Mấy m biết loại sữa nào dễ uống và hấp thu tốt review dùm e với.bé e 2 tháng mà dạo này sữa mẹ ít quá bú không đủ e tính dặm thêm cho bé

12 Các câu trả lời

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0859/098/762

mình cho bé nhà mình similac newborn thấy cũng ok ă mom...mom cho bé dùng thử nhé... Phiền mom vào link bên dưới like ảnh giúp mình với nha! Cảm ơn mom ạ...! https://community.theasianparent.com/booth/1142413?d=android&ct=b&share=

mình thấy dùng frisolac cũg ok đó m. bé nhà mình dùng từ lúc mới sanh.. sữa mình củng ít cho bé uốg dặm ngoài thêm

m dùng sữa Nan đi, dễ uống, tiêu hóa tốt, bé không bị táo bón, tăng cân đều m ạ. Bé nhà mình cũng dùng.

mẹ dùng NAN cho bé thử y. bé em cũng đang dùng. tăng cân tốt, tiêu hóa khỏe với không bón nha.

mom có thể cân nhắc dòng Nan, sữa nhạt, tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Nan or Meiji m.. m k kích sữa về thử xem.. sữa mẹ vẫn tốt nhất ạ..

mình dùng meiji nội địa nhật, thấy ok lắm

loại sữa này ne mom

10m trước