.

Mấy mom ơi con mk tiêm mũi lao dk 1th rùi tự nhiên nay bị ntn có sao ko ạ.

.
11 Các câu trả lời

mũi lao thì phải sưng mưng mủ mới tốt m nha. để cho vết thương tự lành đừng đụng vào nha m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Ok.c.ơn mom

Đấy là biểu hiện của vết tiêm hiệu quả đó ạ. Bé sẽ bị lên mủ rồi tự vỡ tự hết vài lần, sao đó thì thành vết sẹo ai cũng có ở tay đó b ạ

tiêm lao trong khoảng tầm 1 đến 2 tháng sẽ sưng mưng mủ sau đó vỡ ra và để lại sẹo.. mom k làm gì hết cứ để tự nhiên nha..

4y ago

C.ơn mom nha

còn mưng lên nhiều lần m nhé. bé nhà m 4 tháng vẫn còn sưng đỏ đây m. ko phải lo đâu ạ

K sao mẹ nhé.mũi lao này nó bị sưng như vậy đó ạ.sau nó tự lành và có vết sẹo ạ

bé sắp phá thịt đó mom. mũi lao phải phá thịt mưng mủ mới tốt đó mom.

☹️☹️

ko s nhé m

ksao m nhe

😔😔