chán.

Sau hôn nhân các m có còn thấy cuộc sống là màu hồng nữa k. Mình sợ nhất là cái vô tình của CK, buồn quá các m ạ.

15 Các câu trả lời

Sống trong chăn mới biết chăn có rận mà mom . 1 người dưng xa lạ không chung huyết thống thì như 1 cuốn sách đó . Càng lật càng khám phá nhiều thứ . Họ càng không phải người chung máu mủ nên không thể hiểu và yêu thương mình vô điều kiện . Chỉ có thể cùng nhau chia sẻ để từ người dưng thành người nhà thôi .

Bạn thử rót cho chồng 1 ly nước khi anh ấy khát trong 1 giờ nào đó nhất định trong ngày. 10 ngày sau bạn bỏ qua việc này, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu

Thế lúc yêu nhau ck mom có vô tình ko? Vì tùy người có ngưòi cưới nhau rồi cũng chẵng hề thay đổi như yêu. Có người thay đổi đến chóng mặt.

Cs vk ck muôn màu muôn vẻ, lúc thế này lúc thế kia. Mình thì thấy con là màu hồng thôi, còn lại xám xịt 😂

Mới cưới lúc nào cũng vậy mà m. Sau có bầu rồi sinh con còn tệ nữa cơ

Với mình thì tùy lúc,tùy chuyện mà thấy màu hồng hay màu khác ak mom😁

Thực ra trước Khi cưới thì phụ nữ đã kịp nhận ra điều này rồi .

cũng còn màu hồng như ít thấy lại . Mình thấy 1 màu đen với mẹ ck

dần dần thành quen thấy bt thôi m. nên suy nghi đơn giản mọi thứ

Đến lúc Mom có bầu thì mọi chuyện càng tệ hơn nữa Mom ak.