Cs hôn nhân

E cảm thấy buồn và mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân này quá các m ạ. Muốn buông xuôi tất cả tự mình nuôi con luôn ạ. #tâm_trạng_buồn

Cs hôn nhân
19 Các câu trả lời

Hôn nhân nào cũng có sóng gió, có đầy đủ cung bậc hỷ, nộ, ái , ố... hết m nè. Bước vào hôn nhân trách nhiệm với con cái, sức khỏe, tiền bạc sẽ làm m hụt hẫng không như tiền hôn nhân. Trừ khi người chồng gây ra điều gì đó nghiêm trọng m hãy suy nghĩ đến việc kết thúc hôn nhân. Còn những chuyện tranh luận, chán nản bởi bla bla từ cảm xúc thì mình nghĩ: là người vợ nên cố gắng giữ hòa khí gia đình bình yên nhất có thể, không nói nhiều, chén bát còn chung đụng nhau huống chi mình sống cùng 1 nhà , ăn chung 1 mâm cơm, ngủ chung 1 giường mà tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Khó lắm nhưng m đã quyết định sống đời sống hôn nhân gia đình, giờ 2 vợ chồng có mối dây ràng buộc là con nữa, nhìn con m đáng yêu cười tươi rạng rỡ. Thì mình nghĩ m cố gắng lên nhé.

ai sinh con r cũng có cảm giác đo mom nhỉ.nhiu lúc cực quá trời mà ck ko pít.cu nói những lời vô tam lm mk khó chịu.cung ko giúp đỡ đc gì.mk cũng có si nghĩ giống bạn.lac quan lên mom à.con lớn hơn chúc nữa.cuoc sống mih sẽ khác.thoai mai hơn.vi con ma vui vẻ cho con tuổi thơ hạnh phúc.toi khi nào quá sức chịu đựng hãy buông xuôi mom nhé 😃

Phụ nữ là vậy đó mom sanh con ra r nhạy cảm vô cùng cảm xúc thay đổi liên tục.Trước khi quyết định chuyện gì phải nghĩ tới con nhé mom đừng để chuyện người lớn mà ảnh hưởng đến con tội con thôi.Mom cố lên thoải mái lên vì con yêu nhé mom

Phá thì dễ mà xây mới khó. Chỉ cần mẹ suy nghĩ thật kỹ thì làm gì cũng đc. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà em đang tham gia thi ảnh, mom vào https://community.theasianparent.com/booth/1185033?d=android&ct=b&share=true cho bé em xin 1 ❤nha

mom vui lên vì có thiên thần nhỏ luôn bên cạnh

tìm một công việc mới và nuôi con

Em đồng cảm. Cố lên m ơi!

Vì con cg thoi chị ak

cố lên Mom nhé!