Em buồn quá các m em xin về nhà mẹ đẻ sinh mà GĐ ck k cho nói sợ ng ngoài cười mà ở đây thì k ai lo

15 Các câu trả lời

cười hay quá ha, đẻ biết bao nhiêu thứ phải lo phải chăm ,mom xin k được thì nhờ mẹ đẻ nói giúp sinh đẻ từ khi chuyển dạ đến khi sinh một tháng khi nào cũng phải có người ở bên chăm lo mom ạ chúc mom sức khỏe

3y ago

đó nhà k có 1 ng tớ thì lần đầu cũng không biết dấu hiêu làm sao mẹ đẻ thì xa mà nói ra thì k hiểu

bầu còn k lo dc sao lo chăm cháu. đã k chăm cháu được thì cũng phải làm điều j tốt cho cháu chứ. đi làm suốt bỏ dâu mới sinh ở nhà 1 mình chắc k sợ ng khác cười đâu m nhỉ

m nhờ ba mẹ nói với bên nhà ck xem sao. chứ lúc mình cũng đẻ, mẹ mình qua nói chuyện với bên nhà ck, người lớn nói chuyện nể nhau sẽ ko làm khó nhau đâu m ạ.

3y ago

vâng ạ em định nhờ mẹ em xin

nhà ck mom buồn cười nhỉ? lo cho dâu ko dc thì ngta về mẹ ngta. Sợ thiên hạ cười thì sao ko biết lo cho dâu đàng hoàng. Sĩ điều. mom về nhà mẹ đi, chả j phải sợ

3y ago

mà cái kiểu nhà ck này là muốn ba mẹ mom qua van xin quỳ lạy cho mom về nhà ngoại đó. Nhìn cái kiểu là biết

cái kiểu này là muốn ba mẹ mom phải xuống nước, phải van xin quỵ lụy nhà ck í. Ý bà già ck là ba mẹ mom phải tới xin phép thì mom mới dc về í. Gớmmm thật

ở nhà mẹ đẻ lúc nào cũng tốt nhất. chỉ có mẹ mới thương mới lo cho mình vô điều kiện

3y ago

nếu có hiện tượng sinh non thì m lấy cây cỏ mần trầu nấu nước uống ngày 3ly uống 2 3ngày thì se hết nhé. trước m bị rỉ ối có người mách m vậy họ bảo doa sinh non thì uống nước cỏ mần trầu cn m bị rỉ nước ối nên m thêm cây lá gai vào nấu nữa.hiện tại mình dc 39t3ngay rồi á

mẹ ck mk cũng đi làm từ sáng tới tối lo j đâu. lúc đẻ có mẹ đẻ sang phụ

3y ago

nhà mẹ đẻ mình xa đi lên xuống không tiện k phải em nói xấu gì mà mẹ ck em k lo thiệt

khổ vậy ,thôi m lựa lời với bảo ck xin bố mẹ cho sẽ dễ hơn mom ạ

sợ hãi mẹ chồng m quá, ko lo an toàn của con cháu bằng cái sĩ diện

3y ago

vâng tớ tức mà tớ khóc mãi nói thì k đc chuyện nhà thì cũng k phụ đc gì thai tớ yếu đi từ 5h sáng trưa về ăn cơm xong r đi đánh bài xong 3h đi tới 9 10h tối về nói thì k đc

mom bảo mẹ đẻ lên nhà ck sinh rồi bế cháu hộ luôn