..

Sasabihin ba ni ob or nag uultrasound sayo kung may mali si baby like mga defect or kahig ano. ? Tapos saka bibigyan ng rrquest ng ob for CAS? Mahal kasi yung cas e. Sana kahit sa ultrasound kita agad. Salamat. Medyo paranoid ftm ?

25 Replies

Kung maingat naman po tayo sa pagbubuntis natin wala naman pong mangyayari kay baby na masama eh. Tsaka sa mga kapos magpa CAS na mommy dyan! Ok naman khit ultrasound lang e as long as maganda position ni baby at humihinga sya. God bless All!

CAS ultrasound para makita kung may defect or complete si baby mas makakampante kapa, wag na panghinayangan yung price kung para naman sa anak, meron naman po cheaper nakapag inquire ako at yung sakin 1900

Ako sis nagpa cs ako, nawala worries ko nalaman ko na wlaang bingot, complete abg hands feet, ok puso and lungs ni baby, sabay nlaman n rn nmin ang gender nya.. mas mapapanatag k sis if cas ipapagawa mo

5y ago

Pero God is gracious sis, di tayo Niya pababayaan

CAs ko kahapon sis at ok naman lahat.,medyo mahal nga pero worth it naman kasi mula ulo hanggang paa tsine tsek.,1800 dito samin ang CAS.,sa mga taga cebu dito sa BB TIU Medical Clinic ako ngpa CAS

5y ago

Ano po yung CAs?

Cas kasi kailangan mo tlaga itake dun mo kasi malalamn kung may abnormalities si baby ! Di sya makikita sa normal Ultrasound lang 😊 Iba iba po kasi klase ng Ultrasound .

Hindi kasi nakikita lahat sa normal ultrasound eh. Kaya minsan nirerecommend ni CAS para mas makita kumusta si baby. Yun yung purpose nya mommy. And choice mo naman po yun.

Mag pa CAS ka sis. Mas maganda un mas detailed na ultrasound. Pra makikita agad kung may mali sa baby at pwedeng maagapan just in case...

Nong 1st ultra q sobrang linaw kitang kita ang lahat kai baby q at sinasabi din kung ok o hindi c baby or may kulang ba..

Sasabihin naman sayo sis kung may problema, yung sonologist ko kasi nun iniexplain nya ikada parts if complete ba.

5y ago

Sa CAS yun tinutukoy ko sis na iiexplain ng sonologist kada parts ni baby sayo. 20 weeks pataas yung CAS sis, pero pag mga late months na hindi na ata pwede ang CAS. MagpaCAS ka na lang para sure ka

Mas maganda po magpaCAS para macheck po every parts ng katawan ni baby kung complete ba o ano.