CAS??

Hi mommy tanong lang po need ba talaga mag pa CAS or si ob po nag dedecide na magpa CAS? Tia po sa sasagot. Ftm im 28weeks po?

2 Replies

Samin kasi pinapili kami ng OB if pelvic or CAS pero syempre pinili namin CAS para sure na ok si baby and walang abnormalities sa growth nya.

4y ago

Wala pa po kasing sinasabi sakin.kakatapos ko lang po ultrasound nung feb 29 normal naman daw po lahat. Ask ko nalang din po nxt check up ko. Thankyou po

Ang alam ko importante po ang CAS ob mismo magsasabi