Companion for CAS

Hi everyone, i’m at 23 weeks and ob has given request na for CAS. Meron ba dito nakapag-CAS recently na kasama si hubby sa loob? Gusto din kasi sana ni hubby na makita si baby while magpapa-CAS ako..#firstbaby #FTM #firstpreganancy

1 Reply

yes, just recently had my CAS done. nung first 30mins ako muna sa loob since medyo matagal sya, last minute na tinawag si partner ko to explain the summarized detail. di rin sya pinapasok agad kasi baka makita nya ung gender e that time we requested not to announce it yet since we'll be having a gender reveal kaya sa latter part na sya pinapasok. 🙂