Nagsimula na ba kayong mag-ipon para sa sarili niyong bahay?
Voice your Opinion
Oo, nagsisimula na kaming mag-ipon para sa dream house namin.
Hindi pa, madami pang ibang pinagkakagastusan.
Hindi na kailangan—may sarili na kaming bahay.

10500 responses

51 Replies

We started to get a house since nsa abroad ako pra safe n c baby at focus nlng s knya...pero hnd gnun kdali un pag process ng papers pra legally na smin n ung bhay.. It takes a month.. Medyo ntgalan at nkauwi n ako ng pinas... Now ipon for renovation nmn..

kahit gustohin ko man. di sapat yung sahod lng ni hubby kse. lahat ng sahod nya ako humahawak. soon pagmalaki na si bunso help ko na si hubby mag work nko pra dagdag pang gastos at mkaipon na.

Wala syang plano mag ipon e nakaasa kase sa lupa ng magulang nya pero ako magwowork ako ayoko kase na lifetime na dito lang ako na eto lang ako IWANTTOBEMORE.

Thanks be to God,I was able to get may own house before ako mag asawa..isang taon nalang at mapfully paid na..may awa Ang Diyos..but still ngiipon para maiparenovate sya.

pangarap namin pero sunod sunod gastos. magkaiba kasi kami ng paraan ni hubby sa pag gastos. medyo galante sya sa mga kamag anak kaibigan nya. di kami nakakaipon lagi.

pangarap ko po talaga magkaroon ng sariling bahay lalo na ngayon na may saeripi naein akong pamilya... Sana matupad ko soon❤☺ may awa si Lord❤🙏😇

S totoo lng ung cost of living ntn ngyn ai ndi n biro ung 1k m pg nbwasan matik mauubos agd taz dumagdag p taung mg buntis s tally ng populasyon😂😂

Sa bahay ng partner ko kame nakatira pero mas gusto ko magbukod kaso prang wala siyang planong bumuo kame ng pamilya... sad lang😔

Di pa...bago pa lang kase kami..almost 4yrs.pa lang kami kasal tapos ang dami pinagdaanang gastusan..

nag iipon palang kasi madami png kylangang unahin.sa ngayon na ngungupahan lng mona kmi