??

Sarap siguro magbuntis kung maalaga yung asawa/partner mo sayo.... lalo na kung maselan pa pagbubuntis mo, :——-(

47 Replies

oo naman sarap sa feeling😍 si hubby alaga niya din ako siya lagi ngluluto pero minsan tinutulungan ko siya kasi naawa ako kasi pagod na siya sa work niya pagdating niya sa bahay siya pa magluluto..taz sa hugasan naman tulong kami lagi..😍

Masarap talaga mommy at blessed pag ganun si hubby. Thankful ako sa hubby ko kasi nung mag jowa pa lang kami hanggang ngayon na mag asawa na at buntis na ako, alaga na nya ako kahit naghahanap buhay din siya.

Oo masarap mamsh. Kausapin mo partner mo at sabihin mo mga ineexpect mo sa kanya ngayong buntis ka. Sabihin mo konting lambing at suyo naman. Kasi iba kasi pag buntis e. Maselan tayo. 🙂

Super mommy❤️ kahit nga nanganak na ako inaalagaan nya parin ako, minsan sha nagpapatulog kay baby, basta kausapin mo lang sha mommy na ganito ganyan, alalayan ka nya.

super sarap sa feeling mamsh, like yung partner ko ever since di nya ko pinahawak ng labahan, medyo maselan kase ako . buti si partner andyan para alagaan ako .

ou aman ang sarap sa feeling 😍😍😍ung pagod sya galing work pero sya ung mgluluto at mghahain sayo 😊😊😊mg leleave pg araw ng check up mo.. thankyou hon😘😘😘

financial all out support c Hubby. Pero physically wala kc onboard sya pero lagi kmi ngvivideocall. 🥰 1st Baby after 7 yrs of TTC kya lablab namin eto.

yes, nung nakunan ako nagresign sya para maalagaan ako. And ngayon na magkakababy na ulit kami sobrang caring nya and strict (in a good way)na din.

mamshie kaya mo yan... madaming nag mmahal sayo :) isioin mo ung baby na sumisipa sa tummy mo na sabtyan palang minamahal ka na agad ❤️

..masarap sa pkiramdam na inaalagaan ka ng asawa mo buntis ka man o hindi..ung kung ano xa sayo nung nanliligaw plng hanggang sa magka anak n kyo..

4y ago

Agree😍 ganyan na ganyan lip ko😍