Asawa 😩

Normal lang ba mga crave sa asawa mo at 7 months? Like s**ually? 🤧 Yung maiiyak ka nalang kasi hanggang kiss lang kayo kasi maselan ka 🤧tapos asawa mo tawang tawa pa sayo kasi di ka makasc*re 😭#advicepls

2 Replies

Naexperience q yan cz..ndi qpa kse alm na preggy aq nun.sobrang hot ng ktawan q lagi gusto ng s*x kya asawa q nagrereklamo sakin kse msakit ndaw ktawan Nia..pti aq nagtaka nun kya nag-pt aq ayun positive kya pla biglang nging tag-lib*g aq nun..heheh

yes normal tiis lang para sa baby