??

Sarap siguro magbuntis kung maalaga yung asawa/partner mo sayo.... lalo na kung maselan pa pagbubuntis mo, :——-(

47 Replies

Yes ❤️ Super blessed magkaroon ng partner na susuportahan at aalagaan ka kahit madaling araw pa at antok na antok pa sya

cguro sis Hindi ko kc ranas Yan kc wla dto si lip asa abroad so aq lahat ky lo buti Hindi aq maselan Ng buntis kc wla po sya.

Sa first and itong 2nd pregnancy ko kasama ko siya magPT. Dun pa lang kita mo na paninindigan support at love niya. ❤❤❤

Yes sarap sa feeling 😇. Yung kahit babangon ka lang nag woworry agad siya kung okay lang ako. 😂

Oo naman. Best part of my pregnancy journey lagi ang pagkakaroon ng supportive na husband since day 1. ❤❤❤

opo since nakunan ako tudo alaga na siya..binabawalan ako mgwork dto bahay pero minsan pasaway ako😅

oo kasi sya ang mag bibigay support syo throughout your pregnancy, at hnd kana Di magiging stress

oo naman super!!!! kinikilig kaya aq pag pinagsisilbihan aq ng asawa q.

sana talaga inaalagaan ng asawa .,,

Super kaso laging puyat din si mister