sa pagbubuntis

Paano mo malalam kung maselan ka magbuntis ?

6 Replies

Mahirap sis... madameng di pwede at di kaya. Yung tipong di ka an makakain kase lahat di tanggapin ng tyan mo. Yung kelangan mong magbed rest kase dinudugu ka.

4y ago

Wala naman akong naramdaman na kahit ano . At ndi naman ako nagdudugo pero doble ingat parin lalo na first time😊 thank you po sa advice

pag low lying ka sa utz, Kasi if nag spotting ka my possible na infection yun or masilan ka talaga magbuntis.

lage Kang nahihilo at susuka mu kinain mu na parang Ng hihina kna.

Yung mga gusto ko lng kainin namimili ako sa pagkain na kakain ko

Super lihi halos d makakain pati pang amoy

Morning sickness, spotting and bleeding