Best Feeling!

Sarap sa pakiramdam. Lalo na pag nakangiti sya at nakatitig sayo habang dumedede hanggang sa nakapikit na sya at tulog na. Napakasarap maging ina kahit nakakapagod. Salamat po Lord ❤️. Sana yung iba wag nyo po pag-iisipan ng masama ang mga baby sa tyan nyo. Kahit ano pamang dahilan. Blessing po sila. ☺️❤️

Best Feeling!
1 Reply

sis german din ba papa ng baby mo ...ask ko lang sana if nakakuha ka na ba visa para sa kanya ...

3y ago

Dito Dresden sis hehe.

Related Articles