share lang..

Sarap sa feeling na yakap ng yakap at halik ng hlik ung mister ko . Namasyal kmi kahpon then hbng namamasyal sympre npka kj kona kasi hnd nako mkpaglakad ng mtgal haha kasi mbilis mapagod. Pero sya namn wlang tigil s kkyakap. Kht mdmi tao. Parang bagong mgkrelasyon lang. Ang sarap s feeling n sbrang mhal n mhal k ng mister moh. Kaht n inaaway mona . ??

1 Reply

True momsh, sarap talaga sa feeling kapag tayo yung nilalambing ❤️ Super happy lang din siguro si hubby mo sa kalagayan nyo ngayon and excited na sya sa baby nyo. :) Happy for you momsh!

4y ago

Thank u momsh.. frst baby kasi nya din. 🥰🥰🥰🥰🥰