hayyyyyyyyy

mapapasana all nlng ako s mga mister n supportive s pagbuntis ng misis nila😒😒 mister k kc Hindi supportive sa pagbbuntis k wala man lng gatas n pang buntis khit vitamins wala nkkastress

25 Replies

Virtual hug mamshie😔❤️ alam kong nakaka stress talaga pag ganyan😔 lalo na emotional ang mga preggy mommies. Pero wag masyado ma stress makakasama kay baby. Kaya talagang thankful and blessed wife ako kasi di ganyan si hubby kabaliktaran naman mas sya pa onhand sa pag bubuntis ko napaka spoiled namin sabi ko nga nasa tummy palang si baby spoiled na and sana wag muna ako manganak hahah 😁✌🏻 kasi literal na babyng baby ako HAHAHA pero di ko masisis kasi tagal namin wait to 8yrs🥰❤️ hindi biro un. Kaya naniniwala ako na magiging ok din si hubby mo mamshie🙏🏻❤️

Kausapin niyo po si hubby tungkol sa saloobin niyo po baka po nag sstruggle siya finacially. Iwas po tayo sa stress hanggat maaari. Sa mga center po may libreng gamot/vitamins naman po. Ako po bearbrand lang gatas ko pwede naman po iyon. Ang mahalaga po nakakapag pacheck up kayo monthly and alam niyo na normal, healthy and safe kayo ni baby. Praying for your situation mommy! All will be well💚🙏

omg need mo vitamins mom's ☺️☺️ c hubby kahit di ako sinasamahan sa check up dahil need nya magwork,,lahat Ng needs ko binibigay nya,,go ka sa center mom's Kung Wala pang private 🥰🥰🥰 Sabi nmn Ng ob ko safe nmn mga gamot sa center ,, tho di ko pa natry pacheck up sa center since first baby nmin to ayaw ni hubby,,pero ok din meron record sa center incase of emergency db po ☺️

nako mommy,ako may asawa pero ako ngsusumikap..gastusin lahat check up, vitamins,prutas,milk..lahat ako bumibili sa sarili kong pera walang work asawa ko ngaun...sideline lang di sapat sa amin tapos Lockdown pa sa amin..6 months na tyan ko ngtatrabaho pa din ako.. pero kung may trabaho nmn sya pag sweldo nya mgpabili ka...

Baliktad naman tayu mr ko halos pabilihin ako gatas for pregnant ay ayawko nga ng lasa... Vitamins ndi tlga dpat mawala un at d kag skip.... kung ako nmn yan at wala pera hubby ko d ako nlng bbili kong merun ako.. Hindi nmn ako maisip na partner minsan nga d nko nhingi s kanya, kaya naman nag kukusa tlga sya..

Mas maganda kung kausapin nyo po sya. Sabihan mo na maging supportive man lang o magpakatatay sa magiging anak nyo. Sabihin nyo po kung ano nararamdaman nyo para alam ng partner nyo kasi minsan talaga clueless ang mga lalaki unless of course sabihin natin kung ano ang problema.

Wag na po kayo mastress. Masama po sa baby. Hirap po umasa sa partner. Kaya kung kaya niyo naman po, provide niyo na for yourself. It's for you and for your baby din naman po at the end of the day. Kesa mag hintay po tayo na mag kusa sila wala rin po mangyayari. 😅

same here momsh sariling sikap lhat ng gastus pra sa baby gats vitmins check up un nga lng minsan sa pagkain palya n d k mkain gusto k kc kpos n😢😢 nkklungkot ano? d p man lumlbas ei napag ddmutan n ng taty,,

3y ago

naku,labis 5 yrs k n ata pinag dadsal to momsh n sana mag bago sya, minsan nga nppgod n ko umasa😢😢 d k lng maiwan lip k kc naawa aq sa anak k nkkdurog ng puso ng minsan nia sbihin skin n buti pa ibng bata my daddy, aq wala😢😢😢kya aq ito khit advice ng doc n bed rest nag bbenta pa ko pra my png tustus needs nmin😢😢 sobrang hirap phiscaly ang emotionaly sa sobra dami k sambut n byarin n isang gamit pra ky baby wala p ko😢😢 6 months preggy here

ganyan din Sakin 37weeks na ako wala ako iniinom na gatas pang buntis imbis na gatas kape wala din ako iniinom na ferrous sulfate naiintindihan ko naman kase kakapasok pa lang Niya sa work

Hi mommy sa mga center daw po nagbibigay ng vitamins like ferrous sulfate w/ folic acid at kung di afford ang maternal milk ibawi nalang sa healthy food para kay baby. Godbless po ❤️