39weeks and 1 day nkaraos na hirap pla pag 9 years n ang cnundan

Edd :dec25 Lmp: dec19 Sa wakas after ng almost 10 hours of labor nkaraos din.. kmi ni baby via normal delivery At pasalamt aq s aking Mr... na di aq pinabayaan kht inaaway q xa madalas... pinaramdam nya skin n mhal nya kmi Kht pala ng lihi aq s maiitim gaya ng chocolate black coffee Chocolate cake.. eh di nkuha ni baby ung color

39weeks and 1 day nkaraos na hirap pla pag 9 years n ang cnundan
1 Reply

Congrats po